Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

Tai Nghe Bluetooth Không Dây i11S

  • Giá: 67.000 VNĐ
  • Lượt xem: 5720
Mô tả
BẢO HÀNH 3 THÁNG
Thêm vào giỏ

ai nghe nhạc không dây loại bỏ đi sự rắc dối , vướng vúi của tai nghe truyền thống mang đến cho người dùng sự tiện lợi, thoái mái . Với tai nghe Blutooth i11S airpods bạn không phải lo gỡ dối dây mỗi khi dùng, và phải gấp cẩn thận mỗi khi cất đi giông như tai nghe truyền thống. Chất liệu: ABS + Silicone Kích thước: 4.8*2.4*1.9 cm (L * W * H) trọng lượng sản phẩm: 74 gam Trọng Lượng cả hộp: 117 gam Bluetooth phiên bản: V5.0 Khoảng cách kết nối: 20 mét Thời gian chờ: khoảng 120 giờ Thời gian đàm thoại: 3 giờ Thời gian sạc: 1 ~ 2 giờ Lithium battery capacity: 55 mAh 3.7 V

Chất lượng âm được cải tiến tuyệt vời khi cho bass, treble, mid cân bằng, mang tới những trải nghiệm nghe nhạc cũng như đàm thoại rất ấn tượng Thời lượng pin được cải tiến rõ rệt nhờ vào công nghệ Bluetooth 5.0 mang tới hơn 2,5h nghe nhạc liên tục, hộp sạc có thể sạc tới 3-4 lần cho tai nghe Chân dock sạc lightning dùng chung được với các thiết bị iPhone, ngoài ra sẽ có một cáp sạc lightning tặng kèm Tai nghe kết nối được tất cả các loại smartphone trên thị trường Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Chạm 2 lần vào nút bấm trên dock sạc

Bước 2: Lấy 2 tai nghe ra khỏi dock sạc, hai tai nghe sẽ tự nhấp nháy đèn để liên kết với nhau

Bước 3: Bật thiết bị bluetooth trên điện thoại, và chọn i11-TWS để kết nối với tai nghe

Bước 4: Đặt lại tai nghe vào dock sạc, tai nghe sẽ tự ngắt kết nối Chú ý: 1. Chạm 2 lần liên tiếp bên phải để kết nối Siri. 2.

Chạm 3 lần tai phải để gọi lại sdt vừa gọi.