Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

CÓ HÀNG KHAY ĐỰNG MỸ PHẨM 4 TẦNG

  • Giá: 130.000 VNĐ
  • Lượt xem: 2338
Mô tả
Thêm vào giỏ

KHAY ĐỰNG MỸ PHẨM 4 TẦNG MICA CAO CẤP

Điều phải nói đầu tiên về sản phẩm này là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao. Chất liệu nhựa mica đẹp tuyệt vời trong suốt như thủy tinh khiến người khác nhìn không khỏi phải trầm trồ ngưỡng mộ.
Bạn đã nhìn thấy một chiếc bình pha lê nó sáng như thế nào chưa ? Thì khiến khay đựng mỹ phẩm 4 tầng này nó cũng sáng y như vậy.
 
ẢNH CHỤP THẬT
 
 

 

ĐẶC ĐIỂM KHAY ĐỰNG MỸ PHẨM 4 TẦNG MICA

-       Khay đựng mỹ phẩm nhưng kèm luôn khay son ở tần trên cùng. Với 12 ô đựng cho bạn để son, đây là số lượng thỏi son trung bình mà những bạn nữ hay có. Nếu bạn có nhiều hơn có thể mua thêm khay đựng son 24 ô cao cấp nhé.
Hai tần dưới dùng là 2 ngăn to nhất, ở tầng thứ 3 thì được chia làm 2 ngăn, nhỏ hơn tầng trên cùng thì mình vừa giới thiệu rồi đó, là tầng chuyên dụng để đựng son và một vài mỹ phẩm khác. Đặc biệt tầng trên cùng này bạn có thể tháo rời ra nhé , rất đơn giản mà tiện lợi luôn ấy.
Trong suốt như suối ấy lên mỹ phẩm loại gì bạn để bên trong là có thể nhìn được hết nhé, lên với kệ mỹ phẩm này đòi hỏi bạn phải sắp xếp mỹ phẩm sao cho gọn gang nhìn kệ mới đẹp được, như các loại kệ khác có khi mặc kệ vứt lung tung trong ngăn kéo cũng được chẳng ai biết nhưng loại này muốn đẹp bạn phải cẩn thận hơn nhé.
Điều tuyệt đẹp nhất ở kệ này là từng góc cạnh của nó đều được làm nhẵn mịn sáng bóng và chắc
-       Chất liệu Mica , một chất liệu mới ra đời cách đây không lâu nhưng đảm bảo bạn có để bao lâu rửa nó cũng không bị ố vàng hay rỉ sét, chỉ cần chú ý nó không bị xước thì lúc nào cũng trong tình trạng như lúc mới mua về luôn ấy.
-       Với kệ này bạn sẽ không còn vứt son phấn lung tung mỗi chỗ một nơi nữa, cần loại nào là biết ngay nó ở đâu, cực kỳ gọn gang ngăn nắp mà lại sang chảnh lung linh
Khay trang điểm chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành với cả cuộc đời của người phụ nữ, hãy chọn cho mình một chiếc khay trang điểm thật ưng ý theo mình suốt chặng đường dài sau này nhé, cuộc đời phụ nữ ai mà không có cơ chứ.
-       Ô to, ô nhỏ, ô lớn ô bé, ô nào khay trang điểm này cũng có cả, với khay trang điểm này dù mỹ phẩm của bạn có nhiều đến mấy, loại mỹ phẩm cỡ to nhất cũng có thể đặt trong chiếc khay trang điểm này nhé.
Bạn cũng có thể trang điểm thêm cho chiếc khay đựng mỹ phẩm mica 4 tầng này bằng cách mắc thêm những chiếc đèn led nháy dùng bin, thỉnh thoảng buổi tối bật lên, Mica lại là chất liệu trong suốt như Phale bạn sẽ thấy tuyệt , đẹp hơn cả ngọc sáng đấy .
Sản phẩm được làm từ chất liệu mica nguyên khối cao cấp, chất lượng tốt nhất trên thị trường, không phải là loại mica vớ vẩn lên chất lượng của nó nổi bật nhất trên thị trường . ấtRất khó có loại nào chất lượng tót nhu loại này nên bạn phải chú y với chất lượng của nó như loại hiện tại mang lại những chất liệu như thế nào mới có thể đem lại chất liệu. Rất khó có loại nào có thể chất liệu tốt như sản phẩm này.
Một điều không thể phủ nhận ở sản pẩm này là độ sang trong tuyệt vời của nó làm cho bạn phải thán phục với chất lượng tuyệt vời mà có thể đem lại cho bạn. Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối do không biết lựa chọn kệ trang điểm nào rẻ, bền, đẹp thì đây sẽ là một sản phẩm đáp ứng được cho bạn