Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

DỤNG CỤ XAY TỎI,Ớt

  • Giá: 5.000 VNĐ
  • Lượt xem: 16021
Mô tả
DỤNG CỤ XAY TỎI,Ớt Điểm nổi bật - Dụng cụ độc đáo giúp bạn xay tỏi, ớt mà không phải tốn quá nhiều thời gian với 20 lưỡi dao bằng thép không gỉ cực sắc bén. - Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn. - Thanh nhựa cứng cao cấp trải đều và khít hết chiều dọc thố sẽ giúp nghiền nát tỏi, ớt, tránh tình trạng thức ăn bị nhiểm khuẩn do kim loại gây ra. - Công dụng: Xay tỏi, ớt, mịn và đều, không gây ám mùi lên tay, quần áo khi xay tỏi, ớt, hơi tỏi, ớt không bay vào mắt gây ra cảm giác khó chịu. - Có thể dễ dàng lau rửa dụng cụ sau khi sử dụng. - Xuất xứ: Việt Nam
Thêm vào giỏ
 DỤNG CỤ XAY TỎI,Ớt 

Công việc bếp núc luôn chiếm nhiều thời gian của chị em phụ nữ. FamilyDeal trân trọng giới thiệu thêm một sản phẩm tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người làm bếp: Dụng Cụ Xay Tỏi Ớt Đa Năng. Chỉ cần click MUA, khách hàng sẽ được FamilyDeal giao sản phẩm tận tay chỉ với 59.000 đồng thay cho giá gốc 120.000 đồng, tiết kiệm đến 50%.

 

Thông tin sản phẩm:
Dụng Cụ Xay Tỏi Ớt Đa Năng

 


- Xuất xứ: Việt Nam

 


Máy xay tỏi ớt đa năng có 20 lưỡi dao bằng thép không gỉ cực sắc bén, dụng cụ băm xay tỏi ớt giúp bạn cắt nhanh chóng nhỏ mịn thật nhanh chóng.
- Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ tháo lắp để chùi rửa

Cách dùng
Cho tỏi ớt vào trong hộp đựng và bắt đầu xoay tròn nắp hộp. Các lưỡi dao được thiết kế so le sẽ làm nhiệm vụ cắt nhỏ tỏi ớt cho bạn sử dụng khi nấu nướng.
Dụng cụ xay tỏi ớt đa năng này có kiểu dáng rất hiện đại và nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng lau rửa dụng cụ sau khi sử dụng xong.

Công dụng
Bạn sẽ không cần phải dùng dao băm tỏi, ớt, vừa mất thời gian lại không đẹp mắt, chỉ cần sử dụng dụng cụ tiện ích này. Dụng cụ xay tỏi ớt đa năng chuyên nghiệp, không dây màu, mùi khó chịu lên tay, mắt mũi của bạn khi sử dụng như các dụng cụ thông thường khác. Cách sử dụng dụng cụ băm nghiền tỏi ớt này vô cùng đơn giản và tiện dụng, giúp các bà nội trợ hiện đại giảm bớt khó khăn và tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Tỏi được nghiền nhuyễn và đều hơn dùng dao băm, bạn chỉ cần cho tỏi ớt vào trong hộp đựng và bắt đầu xoay tròn nắp hộp. Các thanh nhựa cứng cao cấp được thiết kế so - le sẽ làm nhiệm vụ cắt nhỏ tỏi ớt cho bạn sử dụng khi nấu nướng. Không chỉ sử dụng để xay tỏi, dụng cụ có thể dùng để xay hành, ớt, gừng, sả... Mà cả những loại hạt cứng như tiêu, điều, đậu phộng đều có thể dễ dàng được tán nhuyễn thay cho giã bằng chày và cối!

Dụng cụ xay tỏi ớt đa năng này có kiểu dáng rất hiện đại và nhỏ gọn. Với chất liệu nhựa và sắt không gỉ, bạn có thể dễ dàng lau rửa dụng cụ sau khi sử dụng xong và cất gọn thật vệ sinh! Với sản phẩm này tin rằng chị em phụ nữ sẽ có thêm nhiều niềm vui trong công việc bếp núc của mình!

Dụng cụ xay tỏi ớt đa năng chuyên nghiệp, không dây, mùi khó chịu lên tay, mắt mũi của bạn khi sử dụng như các dụng cụ thông thường khác. Cách sử dụng cụ băm xay tỏi ớt này vô cùng đơn giản và tiện dụng, giúp các bà nội trợ hiện đại giảm bớt khó khăn và tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Click MUA ngay và tận hưởng niềm vui khi làm bếp với dụng cụ xay tỏi ớt đa năng này nhé!