Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

AIR MOUSE G-30S ( CÓ VOICE )

  • Giá: 180.000 VNĐ
  • Lượt xem: 1175
Mô tả
Thêm vào giỏ

 

--- Remote Voice Chuột Bay G30S là sản phẩm mới nhất của nhà máy sản xuất remote voice vừa ra mắt thị trường, tiếp nối thành công của G10, G10S, G20 và G20S.
--- Remote voice kèm chuôt·bay G30S có thể học lệnh với 33 phím bấm khác nhau, thiết kế hiện đại, phím bấm cực nhẹ và chuẩn, cảm giác cầm chắc chắn, sang trọng, chức năng ra lệnh giọng nói cực chuẩn và nhạy sẽ hài lòng quý khách khi sử dụng.

ĐẶC BIỆT: SỰ XUẤT HIỆN HÀNG PHÍM SỐ SẼ HỮU DỤNG KHI QUÝ KHÁCH SỬ DỤNG IPTV ĐỂ BẤM KÊNH TV, TIỆN DỤNG VÀ ĐƠN GIẢN CHO THAO TÁC XEM TV, CHO TRẺ NHỎ, NGƯỜI LỚN TUỔI ...·

#G30S là chuột bay + điều khiển + voice Điều #khiển chuột bay kiêm giọng #nói
G30S này thích hợp với tất cả các #android #box chạy rom #ATV như #Tanix #TX3, #TX5, #X96, X96 max, T95Z max, hỗ trợ #mibox 4k android 8, #MiboxS và #tivi #sony, samsung, Asanzo, LG, Panasonic, Sharp ... chạy hệ điều hành Android.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH .
1. Có chuột bay
2. Hỗ trợ #voice 1 cham, tức nhấn và thả nút chứ không cần nhấn giữ nút #micro
3. Nút nguồn màu đỏ có học lệnh hồng ngoại để tắt mở các android box ở chế độ tắt hẳn nguồn (shutdown).
4. Hỗ trợ tất cả các Android box chạy ATV, Android mobile, các loại tivi Sony, Samsung, LG, Panasonic, Sharp, Asanzo, Skywork dùng hệ điều hành Android .
5. Có hàng phím số dễ thao tác chọn kênh

 

➢ LƯU Ý: - Không thể dùng được tính năng tìm kiếm giọng nói với Internet TV, Smart TV, LG chạy WebOS, SAMSUNG chạy Tizen (nói chung là chỉ tìm kiếm giọng nói được với 1 vài Smart TV Android còn lại chỉ nhận được tính năng chuột bay và điều hướng) - Dùng tốt trên các Android TV Box 6.0 trở lên, đặc biệt là với HĐH AndroidTV