ĐC : 79/1 ĐƯỜNG 100 BÌNH THỚI -PHƯỜNG 14 QUẬN 11 -TP HỒ CHÍ MINH
Chi tiết sản phẩm

AIR MOUSE 2.4G MX3 CÓ GIỌNG NÓI

  • Giá: 120.000 VNĐ
  • Lượt xem: 5125
Mô tả
BẢO HÀNH 3 THÁNG
Thêm vào giỏ

Tính năng

1.【VOICE INPUT】Our không khí từ xa chuột cài microphone có thể trò chuyện với bạn bè hoặc đầu vào từ thông qua giọng nói. Xin lưu ý rằng Chức Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói không hoạt động như Alexa Giọng Nói Từ Xa, nó có thể không qua ứng dụng. Chỉ hoạt động được xây dựng trong tiếng nói đầu vào hộp tìm kiếm hoặc ứng dụng.

2.【 4 trong 1 Không Khí Từ Xa Mouse】With một kết hợp chức năng của không khí chuột, bàn phím, IR Học điều khiển từ xa và Motion Cảm ứng điều khiển trò chơi. 2.4G không dây công nghệ RF đảm bảo ổn định mạnh mẽ kết nối qua USB nhận tín hiệu. Chỉ cần cắm và chơi, thưởng thức tầm xa điều khiển không dây lên đến 10 mét.

3.【IR LEARNING】The bay Air Mouse từ xa có thể chương trình lên đến 5 phím bấm. tiện lợi để điều khiển tất cả các thiết bị của bạn trong một, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng IR học chức năng, mời bạn đọc phần mô tả sản phẩm và Hoan Nghênh bạn đã yêu cầu Hoa Kỳ giúp đỡ.

4.【PLUG VÀ PLAY】 Này mini không dây Bàn phím được kết nối với nhau bằng một ổn định mạnh mẽ công nghệ RF 2.4GHz, chỉ cần cắm USB nhận tín hiệu, khoảng cách truyền tải có thể lên đến 10m/32ft (5m/16ft truyền giọng nói Khoảng cách).

5.【Wireless Bàn Phím có ĐÈN LED Backlight】This không chuột có thể tăng gấp đôi như cầm tay không dây bàn phím. 38 phím với thoải mái cảm ứng đáp ứng yêu cầu của bạn và dễ dàng để hoạt động. Thực tế đèn nền tính năng đơn giản hóa của bạn hoạt động tối

6.【Compatible】Suit cho Hệ Điều Hành Google Android Smart TV/Hộp, IPTV, Nối Mạng Set-Top-Box, Mini PC, HTPC, Windows ,MAC OS,PS3, Máy Chiếu v. v. Lưu ý: nó có thể không tương thích với Amazon Fire TV dính và một phần của Samsung hay LG Smart TV.

Bộ sản phẩm bao gồm

1 * MX3 không chuột (Pin không bao gồm)
1 * USB Thu Wifi
1 * Hướng Dẫn sử Dụng

Sản phẩm cùng loại