Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

SẠC XE HƠI 9-ELEVEN BLUETOOTH

  • Giá: 61.000 VNĐ
  • Lượt xem: 746
Mô tả
Thêm vào giỏ

Cục sạc ô tô Bluetooth G7 là một thiết bị sạc hiện đại giúp smartphone, iPhone kết nối không dây với hệ thống loa trên xe hơi qua cổng AUX. Cục sạc ô tô Bluetooth-FM BT-G7 sử dụng sóng Bluetooth 3.0 hỗ trợ bán kính 10m. 

 

Cục sạc ô tô Bluetooth hỗ trợ cổng USB để sạc cũng như giao tiếp với thiết bị ngoại vi khác. FM BT-G cũng hỗ trợ thẻ nhớ để tăng dung lượng giúp bạn nghe nhạc với nhiều bài hát hơn. Pin tích hợp bên trong có thể nghe nhạc, đàm thoại liên thục 7 tiếng, thời gian chờ nên tới 150 giờ. Hệ thống míc gắn phía trên giúp bạn có thể đàm thoại trực tiếp ngay trên G7. Đây là giải pháp hoàn hóa giúp bạn thay thế hệ thống dây AUX loằng ngoằng trên xe giúp bạn phát nhạc không dây trong xe cực kỳ tiện lợi.

Cục sạc ô tô Bluetooth hỗ trợ nghe FM cũng rõ to qua màn hình hiển thị tần số, nút nhận cuộc gọi cũng như tăng giảm âm lượng khi nghe gọi hay nghe nhạc.

Sản phẩm cùng loại

ĐẾ SẠC ADJX8 KHÔNG DÂY

ĐẾ SẠC ADJX8 KHÔNG DÂY

Các dòng iPhone mới như iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, riêng iPhone 8, iPhone 8 Plus là 7.5W, hay Samsung Galaxy Note8, Note9 và Sony XZ3, LG V40 đều lên đến hơn 10W. Tức là bây giờ, với những điện thoại có dung lượng pin lớn như iPhone Xs Max hay Note, bạn không cần một cục adapter quá lớn khi sạc dây bình thường nữa.