Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

KỆ SÁCH 2 BUỒNG 7 NGĂN CÓ HÀNG 20/6

  • Giá: 147.000 VNĐ
  • Lượt xem: 4190
Mô tả
Thêm vào giỏ

Giới thiệu sản phẩm: Kệ Sách Lắp Ghép Thông Minh

Bạn là một người chăm chỉ đọc sách bạn thích học tập. Bạn thích sưu tầm những quyển sách những quyển truyện để đọc đến một ngày bạn thấy tủ sách nhà mình quá nhỏ để có thể đựng được hết những cuốn sách yêu quý của mình.Hôm nay Shop xin gửi tới bạn đọc mẫu Kệ sách 7 tầng  lắp ghép đa năng giúp bạn có thể đựng rất nhiều sách vở

 

Kệ Sách 2 Buồng 7 Ngăn 1

 

 Kệ Sách 2 Buồng 7 Ngăn 2
 

Mô tả sản phẩm: 

– Tên sản phẩm : Kệ sách 2 tầng 7 ngăn 
– Chất liệu : Thép không rỉ , nhựa, Vải
– Kích thước :81x30x122 cm
– Trọng lượng gói hàng : 2 kg
* Đặc điểm nổi bật của kệ để sách lắp ghép :
– Dễ lắp ráp, tháo gỡ, vận chuyển
– Chất liệu nhẹ, gọn gàng, không chiếm dụng không gian
– Chí phí rẻ hơn các sản phẩm cùng công dụng.
– Nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho trẻ em
– Dễ dàng lau chùi, không bám bẩn

 


Kệ Sách 2 Buồng 7 Ngăn 3

 


Sản phẩm kệ sách 7 tầng bằng nhựa lắp ghép đa năng được làm bằng chất liệu thép không rỉ và nhựa an toàn.Tổng trọng lượng của chiếc tủ là 1,5kg nhưng lại chịu được trọng lượng của những cuốn sách lên đến hàng chục kg bởi hệ thống khung thép được làm bằng chất liệu Thép tôi vô cùng cứng cáp và bền. Cùng với những tấm nhựa ABS đặc biệt bền đẹp dẻo chịu được áp lực lớn. Sản phẩm Kệ sách 7 tầng bằng nhựa lắp ráp vô cùng dễ dàng. Chất liệu nhẹ, gọn gàng, không chiếm dụng không gian. So với các sản phẩm kệ sách ngoài thị trường thì chiếc kệ sách 7 tầng bằng nhựa lắp ráp này có chí phí rẻ hơn các sản phẩm cùng công dụng. Nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho trẻ em. Dễ dàng lau chùi, không bám bẩn.

 

Kệ Sách 2 Buồng 7 Ngăn 4

 

Kệ để sách lắp ráp 4 tầng với hình thức gọn nhẹ, đơn giản trong lắp ráp, nhỏ gọn khi đóng gói để vận chuyển được dễ dàng, màu sắc trang nhã, được thiết kế theo phong cách hiện đại với tính thẩm mỹ cao, tủ nhựa thông minh được dùng phổ biến cho các nhu cầu: lưu trữ, trưng bày …
Khung kệ nhựa thông minh được làm từ thép không rỉ cho khả năng chịu lực siêu bền, do vậy bạn có thể thoải mái sắp xếp sách trên kệ giúp tiết kiệm không gian một cách đáng kể.

 

 


Kệ Sách 2 Buồng 7 Ngăn 5

 

 

Các thanh thép vững chắc sáng bóng được ghép lại với nhau tạo thanh khung vững chắc chịu lực giúp kệ sách trở nên chắc chắn và chịu tải trọng tốt đựng được nhiều sách hơn.

 

Kệ Sách 2 Buồng 7 Ngăn 6

Sản phẩm cùng loại

BƠM RỬA XE CLASSIC CLA -70PA

BƠM RỬA XE CLASSIC CLA -70PA

BẢO HÀNH 3 THÁNG......MÁY RỬA XE ÁP LỰC CLASSIC CLA-70PA
 KHÓA CHÍP CHỐNG TRỘM XE MÁY

KHÓA CHÍP CHỐNG TRỘM XE MÁY

CHỈ MỞ NGUỒN ĐIỆN XE MÁY KHI SỬ DỤNG ĐÚNG CHÍP. BẢO HÀNH 3 THÁNG