Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

KỆ ĐỰNG BÚT ĐỒNG HỒ CÁT

  • Giá: 33.000 VNĐ
  • Lượt xem: 835
Mô tả
Thêm vào giỏ

Làm sao để cho bàn làm việc vừa gọn gàng mà lại vừa được trang trí đẹp mắt ? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn thắc mắc với Chúng tôi. Hôm nay, Anta Decor sẽ mang đến cho các bạn 1 chiếc hộp vừa có thể để bút hay vật dụng cá nhân 1 cách gọn gàng, vừa là vật trang trí rất đẹp mắt đấy. Đó chính là : Set ống đựng bút gỗ kèm đồng hồ cát.

Đặc điểm nổi bật của ống đựng bút gỗ + đồng hồ cát

Kích thước sản phẩm: 12 x 5 x 10cm. Với kích thước này bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng ống đựng bút này không hề làm tốn diện tiện của bàn mà ngược lại bàn của bạn sẽ gọn gàng hơn đấy.

Ống đựng bút có 1 ngăn rộng rãi thoải mái đựng các loại bút, hoặc bạn có thể đồ vật dụng cá nhân ở đó cũng rất tiện lợi. Gọn gàng mà lại có thể tìm thấy nhanh chóng. Ngoài ra ống đựng bút gỗ được trang trí với những hình ảnh rất đáng yêu ngộ nghĩnh.


Đi kèm thêm một chiếc đồng hồ cát siêu đáng yêu. Sau những phút giây học tập hay làm việc căng thẳng, ngắm nhìn dòng chảy của đồng hồ cát bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn đó. Ngoài ra bạn có thể sử dụng đồng hồ cát để hẹn giờ, ví dụ như "giải toán nhanh ". Rất thú vị phải không ?

Thông tin chi tiết sản phẩmĐồng hồ cát kết hợp hộp đựng bút:
+ Kích thước sản phẩm: 12 x 5  x 10 cm
+ Chất liệu sản phẩm: Nhựa cứng tổng hợp
+ Trọng lượng sản phẩm: 150g
+ Bao bì đóng gói: Hộp giấy carton có kích thước 13 x 6 x 10 cm.

 

Sản phẩm cùng loại

 KÉT SẮT MINI THÔNG MINH- MỞ BẰNG MÃ SỐ

KÉT SẮT MINI THÔNG MINH- MỞ BẰNG MÃ SỐ

KÉT SẮT MINI THÔNG MINH- MỞ BẰNG MÃ SỐ
Két mini thông minh là quà tặng của các bậc phụ huynh có thể tập cho con em mình không tiêu xài hoang phí, tiếp cận két đồ chơi để học cách quản lý tiền