Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !

XE ĐIỀU KHIỂN ROCK CRAWLER 1;12

XE ĐIỀU KHIỂN ROCK CRAWLER 1;12

Siêu xe địa hình điều khiển từ xa RockCrawler
Kích thước khủng: 20 x 25 x 38 cm (tỉ lệ 1:12)
Điều khiển từ xa vs tần số 2.4Ghz (tần số Radio), phạm vi điều khiển có thể lên tới 100m (khi pin còn khoẻ).
Với 2 cầu độc lập (dẫn động 4 bánh 4WD) đi kèm 4 giảm sóc 2 bên tạo ra 1 cấu trúc chắc chắn cho chiếc xe, cùng với đó là bộ lốp bằng cao su nguyên chất, không dùng săm giúp nó có thể leo dc mọi loại địa hình, vượt dc nhiều loại chướng ngại vật 1 cách nhẹ nhàng, êm ái.
Chất liệu bằng kim loại + nhựa dẻo tạo độ bền cực cao cho chiếc xe, chịu được những cú va đập mạnh mà không lo hỏng hóc.
Thiết kế theo phong cách Offroad chuyên cho các loại địa hình khó.
Xe được trang bị pin có thể sạc lại dc nhiều lần khi dùng hết
BỘ TƯỢNG CHÚ MÈO NĂNG LƯỢNG

BỘ TƯỢNG CHÚ MÈO NĂNG LƯỢNG

Mèo Thần Tài nổi tiếng là vật phẩm mang lại may mắn tài lộc bình an, đặc biệt mèo giơ tay càng cao, vẫy càng nhiều thì càng nhiều may mắn. Mèo thần tài vẫy tay bằng năng lượng mặt trời, tay vẫy quanh năm, gọi may mắn về bốn mùa cho gia chủ.
– Chất liệu: Mèo thần tài được làm từ gốm cao cấp – nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong quá trình nung gốm sứ. Chính vì thế những chú mèo thần tài luôn được đảm bảo độ sáng bóng và màu tươi mới, không bị bay màu hay đổi màu theo thời gian.
TẠO BLUETOOTH B09 KHÔNG DÂY

TẠO BLUETOOTH B09 KHÔNG DÂY

- Thương hiệu: VSP
- Model: VSP-B09
- Bluetooth: V4.0
- Khả năng tương thích: Hầu hết tất cả các thiết bị hỗ trợ Bluetooth
- Bluetooth Phạm vi: 10m (khoảng 33ft)
- Trọng lượng thiết bị: Khoảng 7g
- Kích thước: 58 * 12 * 15mm
- Chất liệu: Xi măng nhựa ABS
- Pin: 100mA Pin sạc lithium-ion Polime
- Thời gian làm việc: Khoảng 6h-8h
- Thời gian sạc: Khoảng 1-2 giờ sạc đầy
- Điện áp làm việc: 5V2A
★ VSP- B09 Dùng Để thay thế tai nghe Bluetooth - Đây là bộ chuyển đổi âm thanh có dây sang âm thanh không dây, bạn có thể cắm và thưởng thức âm nhạc của mình với tai nghe / loa / amply có jack 3,5mm với điện thoại thông minh bằng không dây .
★ VSP-B09 Là Bộ chuyển đổi xe hơi Bluetooth 4.1 di động - Với bộ chuyển đổi âm thanh nổi nam sang âm thanh 3,5mm, âm nhạc không dây của bạn từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có thể được truyền đến âm thanh xe hơi của bạn.
★ VSP-B09 Là Bộ thu không dây âm thanh nổi tại nhà - Khoảng cách kết nối khoảng 10 mét, thưởng thức âm nhạc của bạn không dây tại nhà.
★ Chức năng hoàn chỉnh kích thước nhỏ gọn, Bộ thu VSP-B09 có thể tương thích với hầu hết điện thoại thông minh và điện tử có Bluetooth; Tích hợp MICRO bên trong có thể hỗ trợ các tính năng nói chuyện, điều khiển âm lượng, trả lời, gác máy và bỏ qua âm nhạc.