Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

BỘ TÔ TƯỢNG 10 CON CÓ HÀNG 20/6

  • Giá: 52.000 VNĐ
  • Lượt xem: 2577
Mô tả
Thêm vào giỏ

Tô tượng hiện đã và đang là một trong những thú vui đang thu hút rất nhiều người từ người lớn đến trẻ nhỏ. Nhưng để có được một bức tượng đẹp thì không phải là ai cũng biết cách làm.Để có thể tạo được những bức tượng đẹp thì hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách tô tượng đẹp và ấn tượng nhé. Chắc chắn là sau bài viết này thì bạn sẽ có những bức hình thật đẹp. 

> Bảo quản tượng thạch cao luôn mới

Hướng dẫn cách tô tượng thạch cao

Để có được những bức tượng đẹp thì ngoài việc trọng được một bức tượng trắng để tô thì chúng ta còn cần phải hình dung ra những mẫu ý tưởng để có thể tạo cho bức tượng đó thành một mẫu tuyệt vời nhất.

Sau khi bạn đã chọn được một bức tượng như ý muốn để tô và đã có ý tưởng để tô nó sao cho đẹp nhất thì bước tiếp theo cần làm là chuẩn bị màu để tô. Thông thường chất liệu màu để tô thường là màu nước, nó có thể được bán sẵn trong cách hiệu sách, hoặc là khi bạn đi chơi công viên cũng có những địa điểm tổ chức tô tượng thì màu đã được họ chuẩn bị sẵn, hoặc hơn thế nữa là bạn có thể mua màu về nhà và tô. Nếu màu đấy là bạn mua về để tô thì có một điểm bạn cần chú ý đó là cần quấy kí màu trước khi tô để màu đều và tan hết. 

Tiếp theo đến giai đoạn tô thì bạn cần phải lựa chọn màu phù hợp với ý nghĩa của bức tượng đã chọn trước đó. Việc này thì bạn có thể hoàn toàn tự sáng tạo với những gam màu khác nhau để có được một bức tượng đẹp và tuyệt vời nhất. 

Và hiện nay thì nhiều người đã lựa chọn tô tượng thạch cao để cho sản phẩm của mình trang trí đẹp và bắt mắt hơn. Để tô được một bức tượng thạch cao thì có lẽ đó là một điều đơn giản nhưng làm thế nào để có được một bức tượng đẹp và bảo quản được tốt thì thật không đơn giản. Vậy tô tượng thạch cao như thế như thế nào là đúng cách thì cần phải qua 4 bước sau:

Bước 1: Chọn một bức tượng ưng ý để tô

Bước 2: Chọn màu nền cho tượng, và sau đó tô tượng bằng màu nền để không còn màu trắng của tượng thạch cao nữa.

Bước 3: Tô các màu phụ để làm nổi bật được hình dáng và ý nghĩa của bức tượng đó.

Bước 4: Đợi một thời gian cho sơn nước của tượng khô, và sau đó phun một lớp sơn bóng lên toàn bộ tượng để làm cho bức tượng bóng và không bị phai sơn sau khi để một thời gian. 

 

 

Sản phẩm cùng loại

 KÉT SẮT MINI THÔNG MINH- MỞ BẰNG MÃ SỐ

KÉT SẮT MINI THÔNG MINH- MỞ BẰNG MÃ SỐ

KÉT SẮT MINI THÔNG MINH- MỞ BẰNG MÃ SỐ
Két mini thông minh là quà tặng của các bậc phụ huynh có thể tập cho con em mình không tiêu xài hoang phí, tiếp cận két đồ chơi để học cách quản lý tiền
GẬY CHỐNG CẬN CHO BÉ

GẬY CHỐNG CẬN CHO BÉ

Giới thiệu sản phẩm : Gậy chống cận thị vẹo cột sống cho bé ngồi học . có 2 điểm xoáy kẹp và có lõi thép :
Chức năng của Giá chống cận thị : Giúp học sinh hình thành thói quen ngồi học, đọc sách, viết bài đúng tư thế: mắt cách vật cần đọc 25-30cm, ngực cách cạnh bàn 5cm, từ đó chống hình thành cận thị, cong vẹo cột sống do ngồi học sai tư thế một cách hiệu quả nhất.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
- Quy cách sản phẩm:1 chiếc
- Dùng cho bé từ 05-10 tuổi
- Chất liệu: Nhựa ABS nguyên sinh,không đọc hại với trẻ em
- Màu sắc : xanh
Tại sao nên dùng
- Phòng chống hình thành cận thị, vẹo cột sống do ngồi học sai tư thế hiệu quả nhất .
- Giúp học sinh hình thành thói quen ngồi học đúng tư thế : Ngồi thẳng lưng, đầu cúi 10-15 độ, khoảng cách từ mắt đến vở 25cm với học sinh tiểu học, 30cm với học sinh THCS, THPT
- Không chẹt vào cổ học sinh, không ảnh hưởng đến cột sống, sức khỏe của học sinh - Không ảnh hưởng đến việc viết bài, các hoạt động học tập, sinh hoạt khác của học sinh
- An toàn, tiện dụng, tiết kiệm
Bền chắc, an toàn